VÌ SAO GIƯỜNG NGỦ BỊ KÊU CÓT KÉT CỌT KẸT ? HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC GIƯỜNG NGỦ BỊ KÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
1900633478
dogophumyan@gmail.com

VÌ SAO GIƯỜNG NGỦ BỊ KÊU CÓT KÉT CỌT KẸT ? HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC GIƯỜNG NGỦ BỊ KÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

1. Kích thước của giát giường

Giát giường có kích thước quá dài sẽ chạm kích vào thành giường gây ra nhiều tiếng động khó chịu, hoặc cũng có thể do giát giường không có độ bám, có nhiều xê dịch khi chuyển động gây cọ xát với thành giường tạo ra các tiếng kêu cót két cọt kẹt. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên căn chỉnh kích thước chiều dài giát giường sao cho vừa phải, không quá dài để tránh chạm với thành giường. Sau đó bạn nên sử dụng các nút cao su đóng vào bốn góc về hai đầu của giát giường để tạo thành miếng đệm giữ cho giát giường không bị cọ xát vào giường được nữa.  Hoặc cũng có thể sử dụng dây cao su bo đầu các thanh giát lại vừa giúp tạo độ bám vừa giúp thanh giát không thể bị xê dịch khi có tác dụng từ bên trên.
 

 

 

2. Kê giường không cân đối

 
Việc kê giường không cân đối cũng là một nguyên nhân khiến cho chiếc giường ngủ gỗ đẹp của bạn phát ra tiếng kêu. Bạn nên kiểm tra nền nhà và các chân giường đã được kê cân đối chưa nhé. Nếu chưa được cân đối, bạn có thể kê thêm vài miếng gỗ nhỏ bên dưới để tạo độ cân bằng cho giường ngủ bằng gỗ đẹp. Như vậy những tiếng kêu sẽ không còn nữa.

 

3. Do thang giường bị cong hoặc đặt không đều, không khít

 

Hãy lật phản giường ra nhé, sau đó kiểm tra các thang giường xem có thang nào bị lỏng, không khít với hai bên thành giường hay không. Nếu có bạn đặt lại sao cho khít hoặc chèn thêm một miếng gỗ nhỏ vào sao cho thang giường khít hơn tạo nên sự chắc chắn tuyệt đối. Nếu thang giường bị cong, bạn nên thay một thang mới với kích thước tương đương để đảm bảo giường ngủ luôn bằng phẳng.
 

4. Giường ngủ bị kêu do các ốc xiết 4 cạnh giường

 
Lỗi này thường gặp nhiều ở các mẫu giường ngủ được sử dụng lâu, hoặc do các hoạt động mạnh làm lỏng ốc xiết khiến cho giường có tiếng kêu cót két. Hoặc cũng có thể do thợ lắp đặt lắp qua loa không xiết chặt đai ốc làm các điểm tiếp nối giường bị nới lỏng, khi có vận động trên giường sẽ gây va chạm tạo tiếng kêu. Bạn chỉ cần lật phản giường, thang giường ra, sử dụng cà lê xiết lại ốc 4 góc thật chặt là khắc phục được nhé!
 
 

5. Nguyên nhân khách quan từ môi trường bên ngoài

 
Bên cạnh những nguyên nhân trên ,cũng còn một số nguyên nhân khách quan từ môi trường tác động lại như: độ ẩm không khí, hay do các mối nối bị lỏng làm cho chiếc giường ngủ bằng gỗ không còn được chắc chắn như lúc ban đầu. Đó cũng có thể là một nguyên nhân khiến cho chiếc giường phát ra những tiếng kêu gây phiền toái. Bạn có thể tham khảo thêm các mẹo chống mối mọt khi sử dụng nội thất gỗ để bảo quản giường ngủ được tốt hơn.
Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Nội Thất Gỗ Phú Mỹ An để mua sắm cho mình những mẫu giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên cao cấp với giá tận kho rẻ nhất thị trường hiện nay. Khi đến với thương hiệu Nội Thất Gỗ Phú Mỹ An, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như đội ngũ lắp đặt hoàn toàn miễn phí và tận tình. Chúng tôi có thể đảm bảo các sản phẩm giường ngủ giá rẻ Hố Nai - Biên Hoà tại cửa hàng Nội Thất Gỗ Phú Mỹ An luôn có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, mang đến sự hài lòng tuyệt đối và những giấc ngủ ngon nhất khi khách hàng sử dụng.