PHÁT TÀI LỘC - TIỀN VÔ NHƯ NƯỚC NẾU BẠN SỞ HỮU 1 TRONG 5 TƯỢNG GÔ PHONG THUỶ NÀY !!
02513683029
dogophumyan@gmail.com

PHÁT TÀI LỘC - TIỀN VÔ NHƯ NƯỚC NẾU BẠN SỞ HỮU 1 TRONG 5 TƯỢNG GỖ PHONG THUỶ NÀY !!

Tượng gỗ phong thuỷ từ lâu đã được nhiều người lựa chọn vì ý nghĩa to lớn của chúng trong phong thuỷ, giúp gia chủ phát tài phát lộc, mang lại của cải tiền tài, sức khoẻ. Ngoài mục đích trang trí, tượng phong thuỷ  còn là vật không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà Việt hiện nay.

 

TOP 5 TƯỢNG PHONG THUỶ MANG LẠI TÀI LỘC, MAY MẮN CHO GIA CHỦ


1. Tượng Gỗ Di Lặc:

 

Đức Phật Di Lặc hay còn gọi là “Phật cười” được xem là vị phật xuất hiện cuối cùng trên Trái đất. Hình ảnh phật Di Lặc được khắc họa hình tượng của vị Bố Đại Hòa Thượng với nụ cười tươi, hả hê, nét mặt hiền hòa. Với áo phanh ra để lộ bụng to với khuôn người mập mạp, tượng phật Di Lặc thể hiện một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

 

Tượng phật Di Lặc thường kết hợp thỏi vàng, bao tiền…đại diện cho trường thọ và khả năng ngăn chặn ảnh hưởng từ năng lượng âm.

 

2. Tượng Gỗ Phúc - Lộc - Thọ:

Tượng Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là tượng Tam Đa là khắc họa hình ảnh của 3 ông Phúc Tinh – Lộc Tinh – Thọ Tinh. Với mong muốn 1 cuộc sống nhiều may mắn (phúc), Tiền bạc (lộc) và trường thọ (thọ) tượng Tam Đa được sử dụng rất rộng rãi ngày nay.

 

Nên đặt tượng Tam Đa thế nào hợp phong thủy là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia thì bạn nên đặt tượng Tam Đa theo đúng thứ tự là ông Phúc bên phải, ông Lộc ở giữa và ông Thọ bên trái. Tượng Tam Đa nên đặt cạnh cửa chính hướng vào nhà để mang may mắn vào cho gia chủ.

 

3. Tượng gỗ Thần tài - Thổ Địa:

Đây là bộ đôi được rất nhiều khách hàng buôn bán thờ cúng. Ngoài ý nghĩa quản lý đất đai bộ đôi thần tài – thổ địa còn mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

 

Tượng gỗ Thần tài – Thổ địa được trưng bày quay mặt ra cửa chính lưng dựa vào tường với ý muốn có chỗ dựa vững chắc để mang tài lộc vào nhà. Nên sử dụng tượng Thần tài – Thổ địa bằng gỗ thì Thần tài thuộc Kim, ông Địa thuộc thổ và gỗ là Mộc. Theo phong thủy Kim – Mộc – Thủy sẽ tương trợ cho nhau để cùng tạo ra khí tốt.

 

4. Tượng Gỗ Cóc Thiềm Thừ:

Cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Vì vậy hình ảnh cóc Thiềm Thừ (ngậm tiền) biểu tượng về may mắn trong kinh doanh và tiền bạc.

 

Vị trí tốt nhất nên đặt Cóc Thiềm thừ là góc chéo cửa chính hướng mặt vào nhà. Với ngụ ý Cóc mang tiền tài, may mắn vào nhà cho gia chủ. Không nên đặt Cóc hướng đối diện cửa chính hoặc cửa sổ sẽ làm Cóc mang tiền ra khỏi nhà.

 

 

 5. Lục Bình Gỗ:

Lộc bình có hình dạng đặc trưng là thân bình to, cổ thắt lại và miệng loe ra với ý nghĩa thân bình to chứa tài lộc và tiền bạc giúp gia chủ, miếng loe ra hút vượng khí trời đất và cổ thắt lại để giữ tài sản.

 

Trong phong thủy lộc bình là bình giữ lộc có tác dụng bảo vệ tài sản cho gia chủ, tránh mất mát hao hụt. Lộc bình không dùng để chứa đồ nên thường đặc ruột. Nên đặt lộc bình đứng vị trí để phát huy hết ý nghĩa của nó.

Xem thêm: Cơ sở sản xuất tượng gỗ số 1 Hố Nai - Biên Hoà - Đồng Nai

Nội thất gỗ Phú Mỹ An là địa chỉ gia công tượng gỗ chất lượng, uy tín tại Hố Nai. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Hotline: 1900 633 478